Xe Tham Quan Vĩnh Hy

Bảng giá thuê xe Tham Quan Vĩnh Hy

Loại xeDòng xeThời gianGiá ( VNĐ )
Xe 5 chỗKia K3,Toyota Camry, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, …1 ngày1.100.000
Xe 7 chỗToyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, …1 ngày1.300.000
Xe 16 chỗFord Transit, Mercedes Sprinter, Solati, …1 ngày1.600.000
Xe 29 chỗThaco, Hyundai Universe, …1 ngày2.500.000

BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM

Bao gồm

 • Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.

Không bao gồm

 • Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).

CHÍNH SÁCH HOÀN / HỦY>xem thêm<

 • Hủy xe trước khi thanh toán: không thu phí
 • Hủy xe trước ngày đi 3 ngày: Hoàn Phí 50%
 • Hủy xe trước ngày đi 1 ngày: Không Hoàn Phí

Hướng dẫn đặt thuê xe Tham Quan Vĩnh Hy

 • Việc đặt thuê xe tham quan Vĩnh Hy tại Tour Phan Rang rất đơn giản. Quý khách quý khách có thể tự đặt đặt xe theo các bước trình tự đơn giản trên website. Sau khi nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của Tourphanrang.com sẽ liên hệ lại để xác nhận dịch vụ.
 • Trường hợp quý khách muốn tiết kiệm thời gian và hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥: 0877 78 3378Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến đi, tên, số điện thoại, yêu cầu thêm (nếu có) … nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, báo giá chi tiết đến cho bạn.
 • Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi quý khách chấp nhận giá, chuyển cọc giữ xe và thanh toán phần còn lại sau khi sử dụng dịch vụ.

CHI TIẾT

Nằm trong khu dự trữ sinh quyển thế giới Núi Chúa có hệ sinh thái rừng khô hạn độc đáo duy nhất của Việt Nam và Đông Nam Á – Vĩnh Hy là một vịnh biển nhỏ thuộc tỉnh Ninh Thuận có vị trí nằm cách sân bay Cam Ranh 60km về phía Nam và trung tâm thành phố Phan Rang 38km ngược về hướng Đông Bắc.

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Vĩnh Hy nổi tiếng là nơi được mẹ thiên nhiên phú cho nhiều cảnh đẹp nguyên sơ mà hùng vĩ với bên là biển xanh bao la, bên là núi non chập chùng xứng đáng trở thành điểm đến trải nghiệm biển hấp dẫn nhất định phải đến một lần trong đời.

Ngày 1/7/2020, vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch công nhận là Danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia. Và hiện tại đang là điểm đến hấp dẫn được rất nhiều du khách lựa chọn trong các kỳ nghỉ của mình.

Một chuyến du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận, bên cạnh đi theo các chương trình tour trọn gói thì có không ít du khách lựa chọn hình thức thuê xe du lịch để đi theo hình thức tự túc.

Việc thuê xe du lịch giúp bạn chủ động về thời gian và lộ trình. Đồng thời đảm bảo sự riêng tư cho bạn khi không có người lạ trên xe. Chưa hết, chi phí thuê xe cũng rẻ hơn nhiều so với việc bạn thuê taxi hay thậm chí đi theo tour trọn gói.

Lựa chọn dịch vụ xe tham quan bạn cũng không phải lo đến chất lượng xe bởi xe phục vụ là những xe đời mới gồm đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, lái xe đồng hành là người được trang bị kiến thức du lịch, trách nhiệm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách để bạn có một chuyến đi thoải mái nhất.

Như vậy, để sử dụng dịch vụ xe tham quan Bình Hưng Trọn gói, bạn sẽ phải chủ động liên hệ đặt xe trước đó thông qua gọi điện thoại trực tiếp 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥: 0877 78 3378 hay vài cú click chuột trên website.

Khi đặt xe, bạn cung cấp các thông tin theo yêu cầu. Chỉ mất chưa đến vài phút là bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn toàn an tâm cho chuyến đi sắp tới của mình.

  THÔNG TIN DỊCH VỤ

  DỊCH VỤ BẠN CHỌN:  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: