Xe Tham Quan Mũi Dinh

Bảng giá thuê xe Tham Quan Mũi Dinh

Loại xe Dòng xe Chiu Giá ( VNĐ )
Xe 5 chỗ Kia K3,Toyota Camry, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, … 01 chiều 1.100.000
Xe 7 chỗ Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, … 01 chiều 1.300.000
Xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter, Solati, … 01 chiều 1.600.000
Xe 29 chỗ Thaco, Hyundai Universe, … 01 chiều 2.500.000

BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM

Bao gồm

 • Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.

Không bao gồm

 • Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).

CHÍNH SÁCH HOÀN / HỦY>xem thêm<

 • Hủy xe trước khi thanh toán: không thu phí
 • Hủy xe trước ngày đi 3 ngày: Hoàn Phí 50%
 • Hủy xe trước ngày đi 1 ngày: Không Hoàn Phí

Hướng dẫn đặt thuê xe Tham Quan Mũi Dinh

 • Việc đặt thuê xe tham quan Mũi Dinh tại Tour Phan Rang rất đơn giản. Quý khách quý khách có thể tự đặt đặt xe theo các bước trình tự đơn giản trên website. Sau khi nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của Tourphanrang.com sẽ liên hệ lại để xác nhận dịch vụ.
 • Trường hợp quý khách muốn tiết kiệm thời gian và hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥: 0877 78 3378Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến đi, tên, số điện thoại, yêu cầu thêm (nếu có) … nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, báo giá chi tiết đến cho bạn.
 • Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi quý khách chấp nhận giá, chuyển cọc giữ xe và thanh toán phần còn lại sau khi sử dụng dịch vụ.

CHI TIẾT

Mũi Dinh là địa điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Thuận. Nơi đây cuốn hút bởi nhiều cảnh quan hoang sơ của núi non, biển cả và đồi cát rộng lớn nhìn tựa như một thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Những ngày trời đẹp, bên cạnh các điểm đến nổi tiếng như Hang Rái, Vĩnh Hy, Bình Tiên, … thì Mũi Dinh là nơi không thể bỏ lỡ.

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Mũi Dinh có vị trí cách trung tâm thành phố Phan Rang chừng 35km về hướng Nam với hơn 40p di chuyển bằng ô tô theo đường tỉnh lộ 701.

Một chuyến du lịch đến Ninh Thuận, ngoài việc lựa chọn các chương trình tour trọn gói để tham quan trải nghiệm Mũi Dinh thì có không ít du khách lựa chọn hình thức thuê xe du lịch để đi theo hình thức tự túc.

Việc thuê xe du lịch giúp bạn chủ động về thời gian và lộ trình. Đồng thời đảm bảo sự riêng tư cho bạn khi không có người lạ trên xe. Chưa hết, chi phí thuê xe cũng rẻ hơn nhiều so với việc bạn thuê taxi hay thậm chí đi theo tour trọn gói.

Lựa chọn dịch vụ xe tham quan bạn cũng không phải lo đến chất lượng xe bởi xe phục vụ là những xe đời mới gồm đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, lái xe đồng hành là người được trang bị kiến thức du lịch, trách nhiệm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách để bạn có một chuyến đi thoải mái nhất.

Như vậy, để sử dụng dịch vụ xe tham quan Bình Hưng Trọn gói, bạn sẽ phải chủ động liên hệ đặt xe trước đó thông qua gọi điện thoại trực tiếp 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥: 0877 78 3378 hay vài cú click chuột trên website.

Khi đặt xe, bạn cung cấp các thông tin theo yêu cầu. Chỉ mất chưa đến vài phút là bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn toàn an tâm cho chuyến đi sắp tới của mình.

  THÔNG TIN DỊCH VỤ

  DỊCH VỤ BẠN CHỌN:  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: