Xe Ninh Thuận đi Phan Thiết

Bảng giá thuê xe Phan Rang Ninh Thuận đi Phan Thiết trọn gói

Loại xeDòng xeChiềuGiá (𝐕𝐍𝐃)
4 chỗToyota Camry, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, …01 chiều𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
5 chỗToyota Camry, Toyota Vios, Mercedes C-Class, …01 chiều𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
7 chỗToyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, …01 chiều𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
16 chỗFord Transit, Mercedes Sprinter, Solati, …01 chiều𝟐.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM

Bao gồm

 • Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.

Không bao gồm

 • Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).

CHÍNH SÁCH HOÀN / HỦY>xem thêm<

 • Hủy xe trước khi thanh toán: không thu phí
 • Hủy xe trước ngày đi 3 ngày: Hoàn Phí 50%
 • Hủy xe trước ngày đi 1 ngày: Không Hoàn Phí

Hướng dẫn đặt thuê xe Ninh Thuận đi Phan Thiết

 • Việc đặt thuê xe Ninh Thuận đi Phan Thiết rất đơn giản. Quý khách quý khách có thể tự đặt đặt xe theo các bước trình tự đơn giản trên website. Sau khi nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của Tourphanrang.com sẽ liên hệ lại để xác nhận dịch vụ.
 • Trường hợp quý khách muốn tiết kiệm thời gian và hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥: 0877 78 3378Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến đi, tên, số điện thoại, yêu cầu thêm (nếu có) … nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, báo giá chi tiết đến cho bạn.
 • Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi quý khách chấp nhận giá, chuyển cọc giữ xe và thanh toán phần còn lại sau khi sử dụng dịch vụ.

CHI TIẾT

Theo google map thì quãng đường từ Ninh Thuận đi Phan Thiết là 140km với hơn 2h30 di chuyển bằng xe ô tô. Vậy nên một câu hỏi rất được du khách quan tâm là “Giá xe Ninh Thuận đi Phan Thiết là bao nhiêu?”

Hiện tại, quãng đường từ Phan Rang Ninh Thuận đi Phan Thiết có 03  phương tiện hoạt động chính, gồm: tàu hỏa, xe khách và dịch vụ xe đưa đón trọn gói. Mỗi phương tiện đều có những ưu điểm riêng. Tùy thời gian, ngân sách mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một phương tiện thích hợp để di chuyển.

Riêng dịch vụ xe đưa đón trọn gói là sự lựa chọn cho những ai muốn chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí và không gian riêng tư. 

Trên thực tế, dịch vụ xe đưa đón rất phù hợp cho chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn hay gia đình có trẻ em nhỏ. Với mức giá hợp lý, chất lượng phục vụ đảm bảo theo cam kết chuẩn du lịch: xe đời mới, không gian thoáng gồm đầy đủ tiện nghi. Tài xế lái xe an toàn, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách khi có yêu cầu.  Chắc hẳn chuyến đi của bạn sẽ không lo các vấn đề thường gặp mà lại có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Một lưu ý quan trọng quý khách cần biết là giá thuê xe du lịch cũng theo mùa. Có nghĩa là giá thuê xe còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như: ngày cuối tuần, ngày lễ tết, mùa du lịch cao điểm. Vào thời điểm này giá xe thường cao hơn và khó thuê xe hơn vào cận ngày đi. Chính vì vậy du khách cần có lịch trình cụ thể từ trước và đặt thuê xe càng sớm so với ngày khởi hành càng tốt.

Số chỗ ngồi trên xe cũng là một yếu tố quyết định giá thuê xe du lịch là bao nhiêu. Đối với các loại xe (số chỗ) và dòng xe khác nhau như trên, sẽ có mức giá đặt thuê khác nhau tương ứng.

  THÔNG TIN DỊCH VỤ

  DỊCH VỤ BẠN CHỌN:  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: