Xe Ninh Thuận đi Nha Trang

Bảng giá thuê xe Phan Rang Ninh Thuận đi Nha Trang trọn gói

Loại xeChiềuxe 04 chỗ 
(𝐕𝐍𝐃)
xe 7 chỗ 
(𝐕𝐍𝐃)
Phan Rang đi Nha Trang01 chiều𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
Ninh Chữ đi Nha Trang01 chiều𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
Vĩnh Hy – đi Nha Trang01 chiều𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
Bình Hưng – đi Nha Trang01 chiều𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
Cà Ná đi Nha Trang01 chiều𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM

Bao gồm

 • Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.

Không bao gồm

 • Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).

CHÍNH SÁCH HOÀN / HỦY>xem thêm<

 • Hủy xe trước khi thanh toán: không thu phí
 • Hủy xe trước ngày đi 3 ngày: Hoàn Phí 50%
 • Hủy xe trước ngày đi 1 ngày: Không Hoàn Phí

Hướng dẫn đặt thuê xe Ninh Thuận đi Nha Trang

 • Việc đặt thuê xe Ninh Thuận đi Nha Trang rất đơn giản. Quý khách quý khách có thể tự đặt đặt xe theo các bước trình tự đơn giản trên website. Sau khi nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của Tourphanrang.com sẽ liên hệ lại để xác nhận dịch vụ.
 • Trường hợp quý khách muốn tiết kiệm thời gian và hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥: 0877 78 3378Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến đi, tên, số điện thoại, yêu cầu thêm (nếu có) … nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, báo giá chi tiết đến cho bạn.
 • Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi quý khách chấp nhận giá, chuyển cọc giữ xe và thanh toán phần còn lại sau khi sử dụng dịch vụ.

CHI TIẾT

Từ Phan Rang Ninh Thuận đi Nha Trang nên chọn phương tiện gì? Phương tiện nào di chuyển nhanh, tiết kiệm và an toàn nhất? 

Đây là một trong số những câu hỏi được du khách quan tâm rất nhiều và hẳn bạn cũng vậy. Nhưng trước hết bạn cần biết, Phan Rang Ninh Thuận và Nha Trang là hai điểm đến nằm gần nhau, cách khoảng 95km với gần 2h di chuyển bằng xe ô tô.

Từ Phan Rang đi Nha Trang hiện tại có khá nhiều phương tiện đang hoạt động như tàu hỏa, xe khách, taxi và dịch vụ xe đưa đón.

Trong các phương tiện này thì tàu hỏa được biết đến là phương tiện di chuyển với mức giá rẻ và an toàn nhất. Tuy nhiên, do tần suất các chuyến tàu hoạt động theo khung giờ cố định, không linh động nên được rất ít khách du lịch lựa chọn.

Xe khách cũng được đánh giá là phương tiện di chuyển nhanh, giá rẻ những các nhà xe chuyên tuyến Ninh Thuận ⇔ Nha Trang mỗi ngày hoạt động từ 1-2 chuyến nên cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu.

Vậy nên, phương tiện mà có thể đáp ứng các điều kiện di chuyển nhanh, an toàn, chất lượng phục vụ chuẩn du lịch, giúp khách trải nghiệm tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc lại được tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin hữu ích trong chuyến đi là dịch vụ xe đưa đón.

Trên thực tế, rất nhiều du khách đi du lịch Ninh Thuận và lựa chọn xe đưa đón di chuyển đến Nha Trang đều rất hài lòng. Quan trọng, xe đưa đón phù hợp cho chuyến đi một mình, cặp đôi, đi tập thể, nhóm bạn, đi gia đình có trẻ em nhỏ hay người lớn tuổi. Đối với người đi công tác, người mang nhiều hành lý lỉnh kỉnh cũng vậy. Dịch vụ xe đưa đón chính là giải pháp hoàn hảo giải quyết mọi vấn đề.

Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón bạn cũng không phải lo đến chất lượng xe bởi xe phục vụ là những xe đời mới gồm đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, lái xe đồng hành là người được trang bị kiến thức du lịch, trách nhiệm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách để bạn có một chuyến đi thoải mái nhất.

Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì quý khách nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

  THÔNG TIN DỊCH VỤ

  DỊCH VỤ BẠN CHỌN:  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: