Dịch vụ đưa đón Sân bay Cam Ranh – Ninh Thuận

Bảng giá thuê xe Sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Loại xeDòng xeChiềuGiá ( VNĐ )
Xe 4 Chỗkia morning, Hyundai Grand i10, Vinfast Fadil, …01 chiều500.000
Xe 5 chỗKia K3,Toyota Camry, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, …01 chiều500.000
Xe 7 chỗToyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, …01 chiều650.000
Xe 16 chỗFord Transit, Mercedes Sprinter, Solati, …01 chiều1.300.000

BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM

Bao gồm

 • Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.

Không bao gồm

 • Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).

CHÍNH SÁCH HOÀN / HỦY>xem thêm<

 • Hủy xe trước khi thanh toán: không thu phí
 • Hủy xe trước ngày đi 3 ngày: Hoàn Phí 50%
 • Hủy xe trước ngày đi 1 ngày: Không Hoàn Phí

Hướng dẫn đặt thuê xe Sân Bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

 • Việc đặt thuê xe Sân Bay Cam Ranh đi Ninh Thuận rất đơn giản. Quý khách quý khách có thể tự đặt đặt xe theo các bước trình tự đơn giản trên website. Sau khi nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của Tourphanrang.com sẽ liên hệ lại để xác nhận dịch vụ.
 • Trường hợp quý khách muốn tiết kiệm thời gian và hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥: 0877 78 3378Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến đi, tên, số điện thoại, yêu cầu thêm (nếu có) … nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, báo giá chi tiết đến cho bạn.
 • Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi quý khách chấp nhận giá, chuyển cọc giữ xe và thanh toán phần còn lại sau khi sử dụng dịch vụ.

CHI TIẾT

Từ Sân bay Cam Ranh đi Phan Rang Ninh Thuận nên chọn phương tiện gì? Phương tiện nào di chuyển nhanh, an toàn và tiết kiệm nhất? Chắc hẳn đây là câu hỏi rất du khách được quan tâm và bạn cũng vậy. 

Trước hết bạn cần biết, khoảng cách từ Sân bay Cam Ranh đi Phan Rang Ninh Thuận là 60km với hơn 1h di chuyển bằng xe ô tô. Và hiện tại có 03 phương tiện đang hoạt động là taxi, xe khách limousine 9-12 chỗ và xe đưa đón.

Trong ba phương tiện này thi xe đưa đón được nhiều người yêu thích bởi những tiện ích mà dịch vụ mang lại. Di chuyển nhanh, an toàn, chất lượng dịch vụ giúp khách tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và an tâm trong suốt thời gian di chuyển. 

Đặc biệt, xe đưa đón sân bay rất phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi khách. Đi một mình, cặp đôi, đi theo nhóm, gia đình có trẻ em, người lớn tuổi hay mang nhiều hành lý. Đối với người đi công tác cũng vậy. Xe đưa đón mang lại không gian riêng, hoàn toàn chủ động về thời gian và cảm giác thoải mái, an tâm. Rất tiện lợi.

Một lưu ý quan trọng quý khách cần biết là giá thuê xe du lịch cũng theo mùa. Có nghĩa là giá thuê xe còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như: ngày cuối tuần, ngày lễ tết, mùa du lịch cao điểm. Vào thời điểm này giá xe thường cao hơn và khó thuê xe hơn vào cận ngày đi. Chính vì vậy du khách cần có lịch trình cụ thể từ trước và đặt thuê xe càng sớm so với ngày khởi hành càng tốt.

Số chỗ ngồi trên xe cũng là một yếu tố quyết định giá thuê xe du lịch là bao nhiêu. Đối với các loại xe (số chỗ) và dòng xe khác nhau như trên, sẽ có mức giá đặt thuê khác nhau tương ứng.

  THÔNG TIN DỊCH VỤ

  DỊCH VỤ BẠN CHỌN:  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: