Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận

Cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận nhanh chóng

Hiện nay vì Ninh Thuận không có sân bay dân sự nên nếu muốn đi du lịch Ninh Thuận bằng máy bay thì bạn sẽ hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (Tỉnh Khánh Hòa), sau đó bắt xe về Ninh Thuận. Vậy từ di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận có những phương tiện di chuyển nào? Cùng Tour phan rang tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ninh Thuận là một trong những điểm du lịch nổi tiếng vùng Nam Trung Bộ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước là điểm đến lý tưởng cho những hành khách thích kết hợp du lịch biển với du lịch văn hóa. Bởi mảnh đất này không chỉ sở hữu các bãi biển nổi tiếng như biển Vĩnh Hy, Bình Sơn… mà nơi đây còn có nền văn hóa Chăm Pa với tháp Chàm nổi tiếng.

Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận

1. Sân bay Cam Ranh cách Ninh Thuận bao nhiêu km?

Sân bay Cam Ranh thuộc địa phận Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Nằm cách trung tâm tỉnh Ninh Thuận khoảng hơn 80km.

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến một số điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Thuận:

Khi bạn di chuyển từ sân bay cam ranh về đường Thống Nhất ( đường lâu đời và trung tâm tại Phan Rang – Ninh Thuận ) gần chợ Phan Rang thì khoảng cách là gần 65km đường bộ

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh về Phan Rang – Tháp Chàm: 65km đường bộ hoặc 100km đường ven biển

Khi bạn di chuyển từ sân bay Cam Ranh về biển Ninh Chữ, biển Bình Sơn thì khoảng cách là gần 67km đường ô tô. Bãi biển Bình Sơn, Ninh Chữ là bãi biển đẹp và nằm gần trung tâm TP. Phan Rang – Tháp Chàm.

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh về Biển Bình Sơn, Ninh Chữ: 67km

Khi du khách có dự định đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Vịnh Vĩnh Hy tại Ninh Thuận. Khi đáp xuống sân bay Cam Ranh bạn có thể thuê xe ô tô đi dọc tuyến đường ven biển để đến Vịnh Vĩnh Hy. khoản cách từ sân bay Cam Ranh đến Vịnh Vĩnh Hy gần 61km đường bộ, đường đi ven biển Bình Tiên, Bình Hưng nên tuyến đường đèo hơi dốc và quanh co. Nên bạn chú ý chuẩn bị nếu say xe, nhưng tuyệt vời hơn là bạn có thể nhìn được cảnh đẹp từ trên núi xuống biển khi đi tuyến đường này nhé.

Vịnh Vĩnh Hy: 60km

2. Sân bay Cam Ranh cách Ninh Thuận thời gian bao lâu ?

Theo kinh nghiệm nhiều năm đưa đón sân bay Cam Ranh về Phan Rang thì khoảng cách từ Phan Rang đi sân bay Cam Ranh khoảng 65km, với thời gian di chuyển thường 75 phút với tuyến đường Quốc lộ 1A. Cung đường này qua quốc lộ 1A được mở rộng, giao thông thông thoáng, đường hẹp, một số đoạn qua địa phận Cam Ranh có nhiều đoạn cua, tài xế nên chạy chậm và chú ý cẩn thận.

3. Phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Thuê nguyên một chiếc taxi hoặc xe hợp đồng để di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể đi thẳng từ sân bay mà không cần phải di chuyển qua nhiều chặng hay chờ đợi cho tới giờ xe khách hoặc tàu hỏa chạy.  Giá thuê taxi/xe riêng hợp đồng trọn gói thường dao động từ 900.000đ – 2.000.000đ tùy loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ. 

Bởi mức giá khá cao nên taxi hay xe đưa đón sân bay sẽ phù hợp hơn khi bạn đi nhóm đông người hoặc trường hợp bạn cần đi vội, không có nhiều thời gian chờ đợi.

Dịch vụ đưa đón sân bay Tour Phan Rang

Thuê xe đưa đón sân bay tại Tour Phan Rang

Một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả khi lựa chọn hình thức này chính là đặt xe từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tại Tour Phan Rang. Đây là nền tảng đặt xe online kết nối các hãng taxi, xe hợp đồng, nơi bạn dễ dàng so sánh giá để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Giá trọn gói từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tại Tour Phan Rang rất ưu đãi, được niêm yết minh bạch trên website chỉ từ 550.000đ/xe 4 chỗ, 700.000đ/xe 7 chỗ hoặc 1.400.000đ/xe 16 chỗ tùy vào địa điểm mà bạn đến.

Đặt xe 2 chiều đưa đón sân bay Cam Ranh và ngược lại dễ dàng ngay tại Tourphanrang.com hoặc qua hotline 0877 78 3378.