CHÍNH SÁCH THUÊ XE DỊCH VỤ

ĐIỂM NỔI BẬT

Tourphanrang.com là địa chỉ đặt thuê xe Ninh Thuận đi Phan Thiết trọn gói với chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi hướng dẫn kinh nghiệm để quý khách dễ dàng lựa chọn về loại xe, số chỗ phù hợp với số lượng người đi trong hành trình của mình. Trải nghiệm dịch vụ xe đưa đón trọn gói của Tourphanrang.com là cách để quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và hoàn toàn an tâm khi di chuyển.

 • Mạng lưới: Tourphanrang.com là đơn vị cung cấp xe du lịch với chất lượng hàng đầu Ninh Thuận hiện nay.
 • Giá xe: Hợp lý, không phát sinh, giá tốt nhất thị trường (rẻ hơn taxi 20% và các đơn vị khác 10%).
 • Chất lượng xe phục vụ: Xe mới, nội thất rộng đầy đủ tiện nghi.
 • Đưa đón tận nơi: Nhà riêng, sân bay, khách sạn trung tâm thành phố.
 • Thời gian đưa đón: Đúng giờ, linh hoạt theo yêu cầu từ khách.
 • Tài xế phục vụ thân thiện, nhiệt tình, được trang bị những kiến thức du lịch giúp bạn có một chuyến đi như mong muốn.
 • Hỗ trợ quý khách 24/7: Đặt xe qua điện thoại, email, website, zalo … giải đáp thắc mắc, tư vấn thông tin điểm đến cùng nhiều hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí.

I. Chính sách chung về THUÊ XE DỊCH VỤ

1. Điều khoản chung

  Chi phí thanh toán cho các dịch vụ được tính theo tiền Việt Nam (VNĐ). Giá dịch vụ sẽ được thông báo công khai trong hợp đồng với quý khách. Ngoài phần hợp đồng thì Tour Phan Rang không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào khác.

2. Trách nhiệm khách hàng 

  Trước khi đăng ký, quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách, điều khoản gói dịch vụ. Trong trường hợp cần giải thích thêm khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của Tour Phan Rang sẽ được các nhân viên tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

II. Hình thức thanh toán

  Khi đăng ký tại Tour Phan Rang, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi và có thể sẽ đặt cọc một phần dịch vụ. Tiền đặt cọc sẽ khác nhau tùy theo dịch vụ mà quý khách yêu cầu. Phần tiền còn lại quý khách sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày (trong giờ làm việc). Quý khách hàng có thể thanh toán chi phí bằng hai hình thức.

 • Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty
 • Chuyển khoản qua ngân hàng

  Việc thanh toán chỉ được xem là hoàn tất khi Tour Phan Rang nhận đủ tiền theo hợp đồng. Trong mọi trường hợp dịch vụ bị hủy do việc thanh toán chậm trễ sẽ không thuộc trách nhiệm của Tour Phan Rang.

  Nếu quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thì khi chuyển khoản, quý khách lưu ý ghi rõ thông tin: Họ tên, điện thoại, nội dung dịch vụ. 

III. Điều khoản và phí dịch vụ:

1. Trường hợp hủy do Tour Phan Rang:

  Nếu Tour Phan Rang không thực hiện được cung cấp dịch vụ thuê xe, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách và hoàn lại toàn bộ số tiền dịch vụ khách hàng đã thanh toán trong vòng 3 ngày tính từ ngày thông báo hủy bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp hủy do khách hàng:

 • Hủy xe trước khi thanh toán: không thu phí
 • Hủy xe trước ngày đi 3 ngày: Hoàn Phí 50%
 • Hủy xe trước ngày đi 1 ngày: Không Hoàn Phí

  Việc huỷ gói, quý khách phải thông báo trực tiếp với tại trụ sở công ty hoặc qua email của quý khách ký hợp đồng và phải được công ty chúng tôi xác nhận. Tour Phan Rang sẽ không chấp nhận việc huỷ dịch vụ qua điện thoại.

  Mức phạt trên là chi phí hủy tối đa, phí hủy có thể thay đổi tùy theo điều kiện của các bên cung cấp dịch vụ cho Tour Phan Rang.

  Quý khách lưu ý là thời gian tính hủy dịch vụ được tính theo ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết). 

3. Trường hợp hủy do bất khả kháng:

  Nếu dịch vụ bị hủy bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng như: thiên tai, dịch bệnh, khủng bố,…) thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ việc bồi hoàn nào cũng như chịu trách nhiệm trước pháp lý. Tuy nhiên các bên sẽ tự có trách nhiệm cố gắng giảm thiểu thiệt hại thấp nhất có thể.

IV.LƯU Ý ĐẶC BIỆT

 • Trước khi đặt dịch vụ, quý khách nên xác định số lượng người đi, hành lý mang theo để lựa chọn loại xe cho phù hợp. Ví dụ, khoảng cách từ Sân bay Cam Ranh đi Phan Rang Ninh Thuận là 60km với hơn 1h di chuyển, nếu đi từ 1-4 người thì nên chọn xe 5 chỗ, từ 5-6 người thì chọn xe 7 chỗ.
 • Khi đặt dịch vụ, quý khách vui lòng cung cấp tên, số điện thoại cá nhân, thời gian chuyến bay, hãng bay để chúng tôi tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón quý khách.
 • Xe đưa đón tiễn chỉ đợi quý khách trong thời gian quy định. Trường hợp máy bay bị delay, quý khách cần liên lạc để thông báo và báo lại giờ bay/ giờ đáp để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
 • Trường hợp quý khách không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (chúng tôi không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách).
 • Số lượng người đi đúng với loại xe đã đăng ký. Tài xế có quyền từ chối phục vụ nếu vượt quá số lượng người cho phép.
 • Tourphanrang.com cam kết chất lượng dịch vụ, chất lượng lái xe cho những chuyến đi tại website chính thức của dịch vụ. Chúng tôi không cam kết chất lượng dịch vụ, các điều khoản bồi thường nếu quý khách đặt xe trực tiếp với lái xe.
 • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì quý khách nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.